Mutosi trao tặng máy lọc không khí cho bệnh viện tại Đà Nẵng

May Loc Khong Khi 3 6190 1596880766 1

Công ty cổ phần Mutosi trao tặng 20 máy lọc không khí cho Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp sức y bác sĩ phòng chống Covid-19.

Mutosi trang bị 20 chiếc máy lọc không khí Mutosi MAP-801H-UV với tổng trị giá 172 triệu đồng tại nhiều khu vực khác nhau trong cả hai bệnh viện vào ngày 8/8.Đại diện Công ty cổ phần Mutosi, ông Trần Đình Hùng, nhà phân phối tại Đà Nẵng chia sẻ, đây là hành động thiết thực và kịp thời của Mutosi nói riêng và các doanh nghiệp nói chung nhằm góp phần cùng thành phố Đà Nẵng nhanh chóng khống chế, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Thay mặt cho liên đoàn công ty, ông gửi lời chúc sức khỏe, lời động viên, cảm ơn sâu sắc đến với các “chiến sĩ áo trắng” đang ngày đêm chiến đấu vì người dân.

Máy lọc không khí Mutosi được trao đến tay y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng.
Máy lọc không khí Mutosi được trao đến tay y bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng.

Ông Đình Hùng chia sẻ thêm, hiện nay, Covid-19 quay lại và đang diễn biến phức tạp hơn rất nhiều so với đợt đầu tiên. Với sứ mệnh của công ty trong việc cải thiện cuộc sống của mọi người, Mutosi sẽ luôn đồng hành cùng người dân và các doanh nghiệp khác, lan tỏa tinh thần vì sức khỏe cộng đồng, phát huy sức mạnh đoàn kết, tương thân tương ái.

Đại diện Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp nhận quà tặng từ Mutosi.
Đại diện Bệnh viện C Đà Nẵng tiếp nhận quà tặng từ Mutosi.

“Mutosi mong rằng sự hỗ trợ của công ty góp phần cải thiện và bảo vệ sức khỏe của các bác sĩ và bệnh nhân đang điều trị, hy vọng những sản phẩm này tiếp thêm năng lượng, cổ vũ tinh thần cho y bác sĩ Đà Nẵng trong cuộc chiến chống dịch”, ông nói.

Các máy lọc không khí được đưa đến Bệnh viện C Đà Nẵng.
Các máy lọc không khí được đưa đến Bệnh viện C Đà Nẵng.

Theo công bố của nhà sản xuất, máy lọc không khí Mutosi MAP-801H-UV với công nghệ lọc tĩnh điện Plasma hiện đại có khả năng tiêu diệt trên 99,84% vi khuẩn (chứng nhận của Trung tâm kiểm nghiệm vi sinh công nghiệp Quảng Châu – Trung Quốc năm 2014), làm sạch không khí, hạn chế sự phát tán rộng của vi khuẩn. Nguồn ion âm và oxy hoạt hóa được tạo ra giúp nhanh chóng khử mùi hôi, trung hòa và phân hủy khí độc hại, diệt khuẩn trong không khí.

Kim Uyên – Nguồn VNExpress

Có thể bạn nên xem:

 • Máy lọc không khí Mutosi MAP-801H-UV
  Máy lọc không khí Mutosi MAP-801H-UV
  • Công nghệ lọc tĩnh điện tiêu diệt trên 95% vi khuẩn, ngăn sự khuếch tán vi khuẩn ngược ở các màng lọc thông thường.
  • Bộ thu tĩnh điện dễ dàng vệ sinh, không cần thay thế, tiết kiệm chi phí thay màng lọc.
  • Cảm biến thông minh, điều khiển cảm ứng hiện đại. Hiển thị cảnh báo chất lượng không khí thông minh.
  8,600,000đ
  7,740,000đ
  Xem chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *