Tại Sao Máy Lọc Nước Hydrogen Lại Được Ưa Chuộng Đến Thế

Tai Sao May Loc Nuoc Hydrogen Lai Duoc Ua Chuong Den The 759 1

Nước Hydrogen là gì?

Nước Hydrogen là loại nước chứa nhiều nguyên tử Hydro tự nhiên, với 1 số chỉ số được công nhận là tốt cho sức khỏe như: độ pH ở mức 8-8,5- độ kiềm nhẹ; mức độ hydrogen hòa tan đạt 140-200 ppb (miligram/ mét khối) và chỉ số oxy hóa khử ORP ở mức (-100 đến -150).

Loại nước này được cho là có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe như : loại bỏ lượng acid dư thừa và các tác nhân gây hại trong cơ thể, giúp chống lão hóa, giúp làm đẹp da và hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tật cho cơ thể người sử dụng.

Loại nước Hydrogen này đã được bộ y tế Nhật công nhận là có nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe, hiệp Hội FDA của Hoa Kỳ cũng đã công nhận nước nước Hydrogen hoàn toàn an toàn và không có tác hại gì đối với sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, có hơn 30% dân số của Nhật Bản và 20% dân số Hà Quốc thường xuyên sử dụng loại nước Hydrogen này với mục đính tăng cường sức khỏe, giảm lão hóa, cung cấp năng lượng cho các cơ bắp sau quá trình luyện tập, vận động mạnh,…

Tại Sao Máy Lọc Nước Hydrogen Lại Được Ưa Chuộng Đến Thế

Máy lọc nước Hydrogen là gì?

Trên thị trường trước đây đã có nhiều sản phẩm máy tạo nước Hydrogen. Tuy nhiên lại phát sinh ra nhiều các nhược điểm như: giá thành khá lớn, chỉ có chức năng tạo hydrogen mà không có khả năng lọc hay xử lý nguồn nước.

Những chiếc máy tạo nước hydrogen này có thể sử dụng được tại một số các nước phát triển có nguồn nước máy sạch, đạt chuẩn để uống trực tiếp. Tuy nhiên, đối với nguồn nước đang có dấu hiệu bị ô nhiễm khá nghiêm trọng ở Việt Nam, việc trang bị 1 chiếc máy lọc nước hiện đại và cả thêm thiết bị tạo nước Hydrogen nữa là khá tốn kém cả về mặt chi phí cũng như không gian trong căn bếp của gia đình bạn.

Dựa trên nghiên cứu khoa học từ những lợi ích của nước Hydrogen với sức khỏe, sau một thời gian dài đầu tư phát triển công nghệ lõi lọc Ankaline Hydrogen, kết hợp với công nghệ màng lọc RO theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, tập đoàn Mutosi đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước MP-290S tích hợp lõi Ankaline Hydrogen, bổ sung khí hydro hòa tan, giúp trung hòa độ axit trong cơ thể bằng cách giảm hàm lượng axit quá mức trong dạ dày và đường tiêu hóa. Mặt khác, khí này hoạt động như một chất chống oxy hóa, giảm viêm, giảm nguy cơ hội chứng chuyển hóa, bảo vệ thần kinh…

Máy lọc nước MP-290S 9 lõi: lọc sạch vi khuẩn, bổ sung khoáng chất Hydrogen bảo vệ hệ tiêu hóa.
Máy lọc nước MP-290S 9 lõi: lọc sạch vi khuẩn, bổ sung khoáng chất Hydrogen bảo vệ hệ tiêu hóa.

Mutosi là một trong số ít những thương hiệu máy lọc nước đã được khẳng định cho nước sau lọc đạt quy chuẩn đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT, là quy chuẩn quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay tại Việt Nam. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để thẩm định chất lượng của 1 thương hiệu máy lọc nước.

Có thể nói, khi chọn một sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người như máy lọc nước, cả nhà phân phối lẫn người tiêu dùng cần phải cẩn trọng. Những sản phẩm máy lọc nước đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT như Mutosi là lựa chọn hàng đầu. Mặt khác, với chất lượng chuẩn Nhật Bản, thiết kế tinh tế, sang trọng, máy lọc nước Mutosi hoàn toàn xứng đáng với giá trị mà người tiêu dùng bỏ ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *