1. Cây nóng lạnh úp bình

Với thiết kế khá đơn giản, phía trên được thiết kế cọc cắm nước vừa vặn với đầu của bình nước chuyên dụng. Bình nước 20 lít sẽ được úp ngược để cấp nước đầu vào cho máy, người dùng chỉ cần gạt tay nhẹ ngay tại vòi sẽ có ngay một lượng nước nóng, lạnh để dùng.

  1. Cây nước nóng lạnh hút bình

Cây nước nóng lạnh hút bình cũng sử dụng bình nước lọc sẵn nhưng bình nước đặt phía trong và bên dưới thân máy. Máy nóng lạnh thiết kế bình âm này góp phần làm tăng tính thẩm mỹ, đồng thời giúp người dùng dễ dàng thay bình mà không tốn sức, tránh tràn nước ra sàn nhà. Vỏ máy được thiết kế bằng nhựa ABS siêu bền, chịu lực và chịu nhiệt tốt cùng với màu trắng trang nhã, cây nước nóng lạnh hút bình được đa số người dùng yêu thích lựa chọn.

  1. Cây nước nóng lạnh đấu nhanh

Nhằm đáp ứng nhu cầu nước sạch tinh khiết và tăng tính tiện lợi trong sản phẩm cho người sử dụng, Mutosi đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm cây nước nóng lạnh đấu nhanh cới Máy lọc nước RO sẵn có. Cây nước nóng lạnh đấu nhanh Mutosi được lấy từ nguồn nước sau lọc tinh khiết, đạt chuẩn nước uống trực tiếp của Bô Y Tế. Với khả năng cung cấp nước tinh khiết liên tục, khả năng làm nóng sâu, làm lạnh nhanh đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của mỗi người một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Các Cây nóng lạnh Mutosi đều có hệ thống làm lạnh bằng block với khả năng làm lạnh sâu, nhiệt độ làm lạnh từ 2 – 10 độ C, nhiệt độ làm nóng tối đa 90 – 95 độ C, hoạt động êm ái, độ bền và tuổi thọ cao, phù hợp với gia đình hoặc công ty có khoảng 10 – 15 người.

  1. Bảng giá cây nước nóng lạnh Mutosi

Cây nước nóng lạnh Mutosi hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào dung tích và các tính năng thông minh được tích hợp. Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng gọn nhẹ, siêu bền và được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, cây nước nóng lạnh Mutosi hiện có nhiều mức giá từ tầm trung đến cao cấp, phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Dưới đây là các mức giá bạn có thể tham khảo.

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo để thay thế bình đun siêu tốc và bình giữ nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối và bảo vệ sức khỏe lâu dài cho gia đình bạn. Hiện nay, cây nước nóng lạnh được cung cấp trên toàn quốc với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại. Cây nước nóng lạnh Mutosi được thiết kế với phong cách hiện đại và tích hợp nhiều tính năng thông minh.