Nồi áp suất dần trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu trong nhà bếp của các gia đình hiện đại. Khác với những chiếc nồi thông thường, nồi áp suất có thiết kế đặc biệt với phần nắp nồi được vặn kín làm cho hơi nước bên trong nồi không thể thoát ra được. Lúc này, áp suất hơi nước sẽ đóng vai trò như chất xúc tác để thực phẩm trong nồi chín nhanh và mềm hơn.


Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng nồi áp suất:

 • Rút ngắn thời gian nấu ăn hơn so với những chiếc nồi truyền thống. 
 • Giữ lại được những dưỡng chất cần thiết và hương vị của thực phẩm. 
 • Có thể sử dụng để nấu nhiều món ăn khác nhau. 
 • Tiết kiệm không gian nhà bếp.
 • Sản phẩm phù hợp cho những gia đình có đông thành viên nhờ dung tích 5 lít và khả năng nấu nhanh với công suất hoạt động mạnh mẽ lên tơi 900W, tiết kiệm công sức và điện năng sử dụng.

  Mutosi trang bị khá nhiều các tính năng và chế độ nấu trong sản phẩm nồi áp suất. Không chỉ có thể sử dụng để hầm xương, nấu cháo, nấu soup, bạn còn có thể sử dụng nồi áp suất để nấu chè, nấu cá, làm thị nướng,... cho chất lượng thơm ngon, tròn vị. Đặc biệt với nồi áp suất điện, bạn chỉ cần chọn chế độ nấu, thời gian và bật công tắc thực hiện là đã có thể nấu ăn mà không cần thực hiện nhiều thao tác phức tạp trên những loại nồi truyền thống hoặc nồi áp suất cơ.

  Được tích hợp nhiều chức năng khác nhau như hệ thông van khóa, van xả đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng; chế độ hẹn giờ giúp bạn rảnh tay làm công việc khác,… tạo nên một sản phẩm vô cùng thông minh.

  Nồi áp suất Mutosi được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế hiện đại, giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng, khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.