Ấm đun siêu tốc Mutosi với thiết kế độc đáo, kiểu dáng hiện đại với nhiều tông màu tinh tế là điểm đầu tiên cuốn hút người dùng, nhỏ gọn và tiện dụng với tay cầm cách nhiệt đảm bảo an toàn và giúp bạn thoải mái hơn khi di chuyển.

Bình chứa có dung tích khá lớn khoảng 1,5 lít và công suất hoạt động mạnh mẽ lên đến 1500W, cho phép bạn đun sôi nước nhanh chóng, phục vụ tốt nhu cầu pha trà, cà phê, trà xanh, sữa hay đun nước để nấu canh cho những gia đình từ 3-4 thành viên..

Sản phẩm được tích hợp đèn LED để giúp người dùng có thể kiểm tra được mức độ tương khớp giữa ấm và đế khi cắm điện. Bên cạnh đó bộ phận tay cầm bằng nhựa tổng hợp có khả năng cách nhiệt an toàn cho người dùng.

Với cơ chế xoay 360 độ kết hợp với lưới lọc cặn và vạch chia mực nước rõ ràng giúp bạn dễ kiểm soát được lượng nước khi đun, tích hợp chế độ tự động ngắt điện an toàn khi sôi hoặc cạn nước trong bình.

Ấm siêu tốc Mutosi với thiết kế bên trong bằng kim loại hoặc thủy tinh cao cấp tuyệt đối không sinh ra các hợp chất oxy hóa làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người.