Cơ chế hoạt động

Nồi chiên sử dụng công nghệ Repaid Air đối lưu không khí - cơ chế hoạt động làm nóng thanh nhiệt sử dụng quạt đối lưu để lưu thông nhiệt năng khắp lòng nồi, làm thực phẩm chín đều từ bên trong, nhiệt lượng được cung cấp làm sôi lượng dầu có trong thực phẩm khiến các món ăn chín như phương pháp chiên.

Chức năng ưu việt của nồi

Nồi chiên không dầu mang đến cho chị em nội trợ một giải pháp hoàn toàn mới trong nấu nướng bảo vệ sức khỏe và mang lại hương vị đặc biệt cho các món ăn với các ưu điểm:

- Giải pháp tiện lợi cho nhu cầu nấu nướng nhanh chóng trong thời gian khoảng 15 – 20 phút nhanh hơn cách chiên dầu bình thường. Nồi chiên có khả năng nấu hoặc chế biến khoảng 1 – 2kg thức ăn cùng lúc với dung tích lớn.

- Giải pháp an toàn sức khỏe – Với cách chế biến mới người dùng có thể tiết kiệm từ 70 – 85% lượng dầu sử dụng cho cùng một món ăn và khối lượng thực phẩm so với cách chiên thông thường hạn chế sử dụng dầu ăn giảm lượng mỡ và chất béo có hại cho tim mạch cân nặng.

- Giải pháp tiết kiệm sức lao động – Nồi chiên chế biến tiện lợi chỉ cần cho vào, chọn chương trình và nồi sẽ thực hiện chiên, thiết kế nồi thông minh, hạn chế vết dầu mỡ bắn tung tóe người dùng chỉ cần dùng khăn lau bên trong thành nồi vệ sinh nhanh chóng.

- Các dòng nồi chiên đa năng thực hiện được nhiều món ăn trong 1 thiết bị chiên nhiều hoặc ít dầu, nướng.

Thiết kế ưu việt với dung tích lớn

- Nồi chiên không dầu Mutos với thiết kế dung tích 5.0 lít, công suất nồi 1500W dòng nồi chiên không khói, đảm bảo giữ nguyên tối đa hương vị các món ăn, dinh dưỡng được lưu giữ.

- Người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp cho từng món ăn, nồi có khả năng hẹn giờ nấu nướng 60 phút và chế độ ngắt nhiệt tự động giúp quá trình nấu nướng tiện lợi hơn.

- Thiết kế nồi khá đẹp mắt với hai màu đen và xanh ngọc sang trọng phù hợp cho không gian nhà bếp.

- Độ bền nồi cao với chất liệu vỏ nhựa cao cấp, lòng nồi tráng men dễ dàng lau chùi vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm. Giá nồi chiên không dầu khoảng 2.2 triệu, bảo hành 12 tháng.