TẠI SAO CHỌN MÁY LỌC NƯỚC MUTOSI

Sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với Màng lọc RO CSM Toray Nhật Bản cùng hệ thống lõi lọc cao cấp được làm từ: than hoạt tính, khoáng đá, Nano bạc, ORP Alkaline, hồng ngoại xa... Vì vậy, máy lọc nước Mutosi có khả năng loại bỏ đến 99,99% virus, vi khuẩn, amip, asen, các ion kim loại nặng và các tạp chất có trong nguồn nước, đồng thời giúp ổn định vị ngọt tự nhiên của nước, tăng cường oxy hòa tan, vi khoáng có lợi cho cơ thể mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nước đầu ra sau lọc. 

Thiết kế của chiếc tủ cũng được chú trọng với kết cấu trong ngoài chắc chắn và khác biệt, không chỉ bảo vệ máy lọc nước RO bên trong mà còn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn.

Hiện Mutosi có 3 dòng sản phẩm chính là MP-290S, MP-281M và MP-370U, với sự đa dạng kiểu dáng, mẫu mã  từ Máy lọc nước tủ đứng, Máy lọc nước không tủ, Máy lọc nước để gầm đến Máy lọc nước để bàn. Tất cả đều cho nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT và sử dụng màng lọc CSM – Toray Nhật Bản để cho hiệu quả lọc cao nhất. Cùng hệ thống cút nối thay nhanh, sản phẩm máy lọc nước Mutosi giúp người dùng dễ dàng thao tác thay thế lắp đặt.

Sản phẩm được bảo hành 24 tháng về điện.

Bảng giá Máy lọc nước RO gia đình Mutosi 2020

Với sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chi phí, các sản phẩm máy lọc nước gia đình đến từ thương hiệu Mutosi phù hợp với điều kiện kinh tế của các hộ gia đình khác nhau. Chỉ với hơn 4 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm máy lọc nước RO có chất lượng tốt, bền và được ứng dụng các công nghệ, tính năng ưu việt trong sản phẩm. Chính vì vậy, việc mua máy lọc nước được xem là một khoản đầu tư dài hạn bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn.

Tùy theo không gian, số lượng thành viên trong gia đình, đặc điểm nguồn nước bạn có thể chọn các loại sản phẩm máy lọc có thiết kế, công suất, công nghệ lọc khác nhau. Dưới đây là bảng giá máy lọc nước RO gia đình của Mutosi.